• Hà Nội - Đảo Lý Sơn 4 Ngày 3 Đêm Thứ 6 Hàng Tuần 5,690,000 ₫ Khách Sạn

  Hà Nội - Đảo Lý Sơn

  Hành trình cùng VietSense đến với đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi vào dịp hè du khách sẽ đặt chân đến “một tiếng thiêng trầm hùng” đã qua bao thăng trầm lịch sử, nay đã trở thành thiên đường thăm quan, trải nghiệm . Lý Sơn còn mang lại cảm xúc đặc biệt, niềm tự hào dân tộc cho những ai có cơ hội đặt chân đến biển đảo Lý Sơn.

 • Hồ Chí Minh - Đảo Lý Sơn 4 Ngày 3 Đêm Thứ 6 Hàng Tuần 5,690,000 ₫ Khách Sạn

  Hồ Chí Minh - Đảo Lý Sơn

  Đảo Lý Sơn nơi được ví như “đảo tiên” giữa biển đảo bao la với làn nước xanh màu ngọc bích, vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng tựa “thiên đường” của đảo Lý Sơn đã thôi thúc các giới trẻ tới trải nghiệm và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp bên biển đảo.

 • chương trình Hà Nội- Chu Lai - Đảo Lý Sơn – Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm Hàng Ngày 5,490,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  chương trình Hà Nội- Chu Lai - Đảo Lý Sơn – Đà Nẵng

  Du Lịch Lý Sơn với hành trình Lý Sơn 4 ngày 3 đêm đưa du khách đến với hòn đảo được mệnh danh là Vương Quốc Tỏi, là hòn ngọc giữa biển khơi, thiên đường của lữ khách. Ai đã một lần đến đây đều vấn vương không muốn rời đi. Nếu bạn đã từng một lần đến với đất đảo? Dù có hay chưa, huyện đảo tiền tiêu này cũng luôn ngóng chờ bạn khám phá. Hãy cùng Vietsense đến với du điểm trải nghiệm đầy thú vị này & đây là lịch trình mà Vietsense đang cung cấp các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

 • lịch trình
 Biển Đảo Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm 3 Ngày 2 Đêm Theo Yêu Cầu 3,290,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  lịch trình Biển Đảo Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm

  chương trình Lý Sơn 3 ngày 2 đêm du khách sẽ đến với hòn đảo duy nhất của Quảng Ngãi với nhiều tiềm năng về chương trình với các địa danh như: Chùa Hang, Chùa Đục, Mù Cu, Suối Chình, Âm Linh Tự, Đình Làng, Miếu Bà, nhà trưng bày đội Hoàng Sa Bắc Hải năm xưa… Đều được nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử cấp tỉnh và cấp quốc gia. Bên cạnh đó, với nhiều đặc sản riêng biệt được người dân khai thác từ Biển Đông như: Cá, Mực, Ốc đủ loại, Đồn Đột, Hải Sâm, cua Hoàng Đế… Đến đây du khách có tự do thưởng thức những đặc sản tươi ngon hấp dẫn của miền đất đảo.

 • Chương trình Lý Sơn- Đà Nẵng 2 Ngày 2 Đêm Hàng Ngày 2,290,000 ₫ Khách sạn 2 - 3 sao

  Chương trình Lý Sơn- Đà Nẵng

  Lý Sơn 2 ngày du khách sẽ được đắm mình trong những thắng cảnh thiên nhiên kỳ vĩ quanh đảo, gắn giữa núi cao với biển cả. Từng đàn chim hải âu bay về làm tổ bên vách núi hay đơn giản chỉ là cảnh nước biển trong veo vỗ bờ cát trắng. Thắng cảnh chùa Đục dưới dấu tích hàng triệu năm miệng núi lửa Giếng Tiền với tượng Phật bà Quan âm hướng ra biển cả mênh mông. Du khách thả mình trong dòng nước biển trong veo bên cạnh hòn Đụn đảo Bé. Thăm cánh đồng hành, tỏi bên các làng chài ở thôn Đông, dưới ánh bình minh. Đón hoàng hôn bên cột cờ Tổ quốc trên đỉnh núi Thới Lới…

 • Chương trình Lý Sơn Từ TP.Hồ Chí Minh 4 Ngày 3 Đêm Theo Yêu Cầu 6,090,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Chương trình Lý Sơn Từ TP.Hồ Chí Minh

  Du Lịch Lý Sơn 2024 - hành trình Lý Sơn 4 ngày khởi hành từ TP.HCM du khách sẽ đến với hòn đảo nơi được mệnh danh là Vương Quốc Tỏi, là hòn ngọc giữa biển khơi, thiên đường của lữ khách. Nếu ai đã một lần đến Lý Sơn đều vấn vương không muốn rời xa. Bạn đã từng một lần đến với miền đất đảo? Dù có hay chưa, huyện đảo tiền tiêu này cũng luôn ngóng chờ bạn khám phá

  Lý Sơn là hòn đảo duy nhất của Quảng Ngãi với nhiều tiềm năng về hành trình với các điểm đến tuyệt đẹp như: Chùa Hang, Chùa Đục, Mù Cu, Suối Chình, Âm Linh Tự, Đình Làng, Miếu Bà, nhà trưng bày đội Hoàng Sa Bắc Hải năm xưa… Đều được nhà nước xếp hạng là di tích lịch sử cấp tỉnh và cấp quốc gia. Bên cạnh đó, với nhiều đặc sản riêng biệt được người dân khai thác từ Biển Đông như: Cá, Mực, Ốc đủ loại, Đồn Đột, Hải Sâm, cua Hoàng Đế… Quý khách tự do thưởng thức tại chỗ những đặc sản tươi sống.
   

 • Chương trình Lý Sơn Từ Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Hàng Ngày 1,700,000 ₫ Khách Sạn

  Chương trình Lý Sơn Từ Đà Nẵng

  trải nghiệm Đảo Lý Sơn 3 Ngày Từ Đà Nẵng du khách sẽ được đắm mình trong những thắng cảnh thiên nhiên kỳ vĩ quanh đảo, gắn giữa núi cao với biển cả. Từng đàn chim hải âu bay về làm tổ bên vách núi hay đơn giản chỉ là cảnh nước biển trong veo vỗ bờ cát trắng. Thắng cảnh chùa Đục dưới dấu tích hàng triệu năm miệng núi lửa Giếng Tiền với tượng Phật bà Quan âm hướng ra biển cả mênh mông. Du khách thả mình trong dòng nước biển trong veo bên cạnh hòn Đụn. Thăm cánh đồng hành, tỏi bên các làng chài, dưới ánh bình minh. Đón hoàng hôn bên cột cờ Tổ quốc trên đỉnh núi Thới Lới…

 • lịch trình
 Khám phá biển Đảo Lý Sơn 2 Ngày 2 Đêm Hàng Ngày 2,390,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  lịch trình Khám phá biển Đảo Lý Sơn

  chương trình Khám phá biển đảo Lý Sơn 2 Ngày du khách sẽ được hòa mình vào màu nước xanh trong vắt của biển cùng những cánh đồng tỏi trải dài là những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Không những thế khi đến Lý Sơn sẽ mang lại cho du khách một cảm giác thanh bình, tuy chậm rãi nhưng vẫn căng tràn nhựa sống. Với bãi biển đẹp nước xanh biêng biếc như Mỹ Khê, Dung Quất rì rào “kể chuyện” suốt ngày đêm, những con đường lác đác vài chiếc xe thong thả chạy, hoặc khu chứng tích Sơn Mỹ nhắc nhớ một thời đau thương mà hào hùng của quân dân Lý Sơn -Quảng Ngãi.

 • hành trình 30/4 - 1/5 Hà Nội- Đảo Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm 30/4-2/5 2,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  hành trình 30/4 - 1/5 Hà Nội- Đảo Lý Sơn

  trải nghiệm đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm khởi hành dịp lễ 30/4 & 1/5 sẽ đưa du khách đến với một địa danh tuyệt đẹp, nơi được thiên nhiên ban tặng cho nhiều thắng cảnh nổi tiếng như: Chùa Hang, Chùa Đục, Hang Câu, Cổng Tò Vò, Hòn Mù Cu, bãi Sau của đảo bé An Bình, đặc biệt là hai miệng núi lửa Giếng Tiền, Thới Lới... Với cảnh quan thiên nhiên luôn làm say đắm lòng người, hiện Lý Sơn đang được nhiều du khách trong và ngoài nước chọn làm điểm đến hấp dẫn.

 • 30/4-1/5 Hồ Chí Minh- Đảo Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm 30/04-02/05 2,990,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  30/4-1/5 Hồ Chí Minh- Đảo Lý Sơn

  Du khách sẽ bắt gặp một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ giữa một bên là biển, một bên là núi. Hang Câu được sóng và gió biển bào mòn, “khoét sâu” vào lòng núi và hình thành cách nay hàng ngàn năm từ nham thạch. Khung cảnh ở đây còn khá hoang sơ nhưng mang một vẻ đẹp rất thơ mộng, quyến rũ hút hồn du khách.

Du lịch Đảo Lý Sơn giá rẻ 2024

Du lịch Đảo Lý Sơn giá rẻ 2024
1 0 1 2 bài đánh giá

Được biết đến là thiên đường giữa đại dương bao la, từ lâu đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút khách gần xa bởi thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ với những ngọn núi nhô cao giữa không gian vô tận của trời và đất, chìm đắm trong không gian xanh ngắt của nước biển, những nét văn hóa đặc sắc miền biển đảo. Không chỉ vậy, nơi đây còn có rất nhiều di tích văn hóa lịch sử như: chùa Hang, chùa Đục, miếu bà Chúa Ngọc, đình làng An Hải, dinh Bà Roi, giếng Vua, cùng nhiều hang động kỳ thú. Hãy cùng Vietsense Travel điểm lại một vài nét đặc sắc trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

 1. Giới thiệu chung Về Lý Sơn

Là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Nằm về phía đông bắc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý. Diện tích của huyện là 10,39 km², dân số năm 2019 là 22.174 người, mật độ dân số đạt 2.134 người/km².[1] Gồm 2 đảo: đảo Lớn (hoặc gọi cù lao Ré), đảo Bé (cù lao Bờ Bãi) ở phía bắc đảo Lớn và hòn Mù Cu ở phía đông của đảo Lớn.

Địa hình nhìn chung tương đối bằng phẳng, không có sông ngòi lớn và có độ cao trung bình 20-30m so với mực nước biển. Nơi đây có 5 hòn núi dạng bát úp được hình thành do hoạt động của núi lửa trong đó cao nhất là núi Thới Lới (169m). Xung quanh các chân núi, địa hình có dạng bậc thềm. Dạng địa hình nguồn gốc núi lửa chiếm tới 70% diện tích đảo. Về địa hình bờ biển, huyện phần lớn là các vách và hốc sóng vỗ bờ tạo nên các hốc hang khá đẹp như hang Câu, chùa Hang,…Chính những địa hình vách dốc này đã tạo cho đảo những nét hùng vĩ có giá trị về tham quan, du lịch.

Về khí hậu, nơi đây chịu tác động chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa trên vùng biển nhiệt đới nóng, ẩm và có chế độ mưa trái mùa (từ tháng 8 đến tháng 2 năm sau). Điều kiện khí hậu rất phù hợp phát triển trồng trọt các cây như hành, tỏi, đu đủ, chuối, na, dưa hấu và các loại rau xanh. Ngoài ra khí hậu nơi đây thuận lợi cho các hoạt động du lịch, nghĩ dưỡng, tắm biển,…

 1. Thời điểm thích hợp để thăm quan

Mùa khô (tháng 3 – 9 dương lịch): Vào mùa khô, ở nơi đây mưa khá ít, nếu có cũng chỉ là những cơn mưa rào nhanh tạnh. mùa này là đẹp nhất, thông thường vào tầm tháng 4 - tháng 5 đến tháng 9 hàng năm, khách du lịch đổ về rất đông. Tháng 6, 7 là lúc biển êm ái nhất, bầu trời xanh ngát, nắng vàng, cát mịn, và biển đẹp nhất. Cảm giác giữa tiết trời nắng nóng được ngâm mình trong làn nước xanh biếc, mát lành lúc sáng sớm hay xế chiều thật tuyệt vời. Đặc biệt, tháng 6, 7 còn là mùa dưa nơi đây. Khác với những nơi khác, dưa hấu nơi đây rất ngon và mát. Bạn ghé thăm vào dịp này có thể thưởng thức dưa ngay tại cánh đồng bạt ngàn.

Mùa mưa (tháng 10 – 2 dương lịch): Trong khoảng thời gian này, nơi đây thường xuyên có mưa lớn, biển động dữ dội, thường rơi vào tháng 10 đến trước Tết âm lịch hàng năm. Vào mùa mưa, mưa rất nhiều nên sẽ ảnh hưởng tới việc đi lại và vui chơi. Nếu bạn đến vào mùa mưa sẽ vắng hơn. Nếu đi vào mùa mưa nhất định bạn phải xem thời tiết thật kỹ và tránh những ngày mưa bão. Nếu muốn thăm quan vào mùa này, bạn nên đến vào tháng 1 âm lịch vì lúc này nơi đây tổ chức những hoạt động văn hóa, hoạt động biển rất thú vị như lễ hội đua thuyền tứ linh và các trò chơi truyền thống của những người dân ven biển.

 1. Di chuyển

Máy bay: Đây là phương tiện rất phù hợp cho du khách ở xa khi đi du lịch và muốn tiết kiệm thời gian nhất. Hàng tuần thì từ Hà Nội sẽ có khoảng 3 chuyến bay thằng từ Nội Bài ra sân bay Chu Lai với giá vé khoảng 3.000.000đ/ khứ hồi và bạn chỉ mất 1h45p để đến đây, sau đó di chuyển bằng các phương tiện như taxi, xe máy đến Quảng Ngãi rồi ra cảng Sa Kỳ.

Xe khách: Đây là phương tiện giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển nhất, bạn có thể chọn đi xe giường nằm đến Quảng Ngãi, sau đó đi xuống Cảng Sa Kỳ. Tại cảng Sa Kỳ có nhiều nhà nghỉ ngay đường vào cảng, cách khoảng 200m, bạn có thể nghỉ ngơi tại đó. Nếu xuất phát từ Hà Nội hay Sài Gọn bạn tham khảo một số hãng xe như: Hoàng Long, The Sinh Tourist,…

Tàu hỏa: Đây cũng là phương tiện được nhiều người lựa chọn khi di chuyển ở các tỉnh lẻ cách hơi xa sân bay. Sẽ có 5 chuyến tàu Thống Nhất Bắc – Nam. Tùy vào thời gian của chuyến hành trình của bạn mà chọn chuyến tàu phù hợp. Các tàu số lẻ thường là từ Hà Nội vào, còn các tàu số sẵn thường từ Sài Gòn ra. Vé tàu dao động từ 1 – 1,5 triệu/khứ hồi/ghế ngồi điều hòa.

 1. Lưu trú

Có rất nhiều loại hình lưu trú cho du khách lựa chọn như: khách sạn, resort, nhà nghỉ, homestay,… Homestay được đánh giá là khá độc đáo và mới mẻ, đem lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Du khách có thể tham khảo một số homestay nổi tiếng tại đây như: homestay Hang Câu, homestay Gió Biển, Bếp’s House, homestay BeEcolodge,…Khách sạn và nhà nghỉ ở đây rất phong phú, giá cả cũng rất phù hợp.

 1. Các điểm thăm quan nổi tiếng

Đảo Bé: Nếu đã đến vùng đất này bạn nhất định phải ghé thăm đảo Bé. Bởi nơi đây sở hữu khung cảnh hoang sơ với vẻ đẹp mê hồn, là thiên đường của du lịch miền Trung nói chung và Quảng Ngãi nói riêng. Đến với Đảo Bé, bạn sẽ không thể cầm lòng được bởi vẻ đẹp kỳ diệu của nó với màu nước biển xanh lam đẹp mắt cùng những mỏm đá trầm tích núi lửa hình vòng cung ôm lấy biển.

Cổng Tò Vò: Đây là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước khi đặt chân đến vùng đất này. Cổng Tò Vò này là một “vòm cổng” bằng đá cao khoảng 2,5m, có hình thù kỳ vĩ do thiên nhiên tạo nên, nguồn gốc là được hình thành từ những nham thạch núi lửa do gặp nước biển khiến nham thạch đông lại và tạo nên một vòm đá rất độc đáo.

Núi Thới Lới: Là ngọn núi cao nhất trong 5 ngọn núi tại vùng đất này, núi có lịch sử hình thành từ 5 ngọn núi lửa đã tắt từ lâu với độ cao gần 170m so với mặt nước biển. Núi nằm ở phía Đông hòn đảo, là một thắng cảnh độc đáo với hồ nước ngọt ngay trên đỉnh, hang đá dưới chân. Đứng từ trên đỉnh Núi Thới Lới bạn có thể quan sát được toàn bộ Đảo. Khung cảnh hùng vĩ giữa một bên là núi, một bên là biển điều này khiến nơi đây trở nên cuốn hút mọi du khách.

Hang Câu: Nằm tại xã An Hải, ngay phía bên dưới chân núi Thới Lới. Hang Câu được tạo nên từ tự nhiên bởi sóng và gió biển bào mòn vào thân núi đá qua hàng ngàn năm. Khung cảnh hoang sơ, thơ mộng hút hồn du khách đến nơi đây. Điểm đến này được xem là điểm phát triển tiềm năng của dịch vụ với các hoạt động như tắm biển, chèo thuyền kayak,...

Hòn Mù Cu: Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách ngắm bình minh ngày mới. Nằm bên trung tâm đảo, hòn Mù Cu cách trung tâm huyện 3.2 km, sát với bến neo đậu của tàu thuyền An Hải. Đây là một trong ba hòn đảo đẹp và nổi tiếng nhất của đảo. Nếu đi tour bạn đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Chùa Hang: Tọa lạc tại Xã An Hải và hướng mặt ra biển, ở giữa có hồ sen có tượng Phật cùng những cây bàng biển cổ thụ hàng trăm năm quanh sân. Chùa nằm sâu trong hang, dài 24m, cao 3,2m. Trong không gian hạn chế đó, người xưa đã tận dụng những nhũ đá tự nhiên để sắp xếp chỗ thờ tự. Nơi đây là một trong những địa điểm được Bộ văn hóa - thông tin cấp bằng công nhận di tích văn hóa.

Hải đăng: Nằm về phía Đông đảo thuộc xã Lý Hải, tỉnh Quảng Ngãi cũng là một trong những địa điểm được nhiều du khách tìm đến. Đây là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam cho đến hiện tại, sở hữu độ cao lên tới 45m. Hải đăng được xem là một ngọn hải đăng giữ vai trò quan trọng trong giao thông hàng hải của nước ta.

Chùa Đục: Chùa Đục có tên chữ là Đỉnh Liêm Tự cách Cổng Tò Vò 100m, là ngôi chùa nổi tiếng khi sở hữu một cảnh sắc tuyệt đẹp hiếm có. Du khách sẽ cảm nhận sự bình an và thưởng ngoạn cảnh đẹp, không khí trong lành. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Quan Âm Đài lớn nhất của nơi đây.

Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều điểm thăm quan hấp dẫn và trải nghiệm “có một không hai” đang chờ bạn khám phá.

 1. Ẩm thực

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, hoang vu, cũng là hòn đảo của những món ăn độc đáo, đầy mới lạ với những du khách phương xa. Có thể kể tới như: bún chả cá, cua Huỳnh Đế, nhum nướng mỡ hành, gỏi tỏi, gỏi rong biển, xu xoa,…

Bún chả cá: Đây là món ăn sáng ngon nổi tiếng không thể bỏ qua khi đặt chân đến đảo. Chỉ với giá 15.000 đồng một tô có nước dùng đậm đà và thịt cá dai ngon. Bạn có thể thưởng thức bún chả cá ở bất kỳ nơi đâu, nhưng riêng bún chả cá được làm từ cá mú đỏ tươi có màu trắng và màu hồng hấp dẫn.

Cua Huỳnh Đế: Đuợc mệnh danh là vua của các loài cua, với lớp vỏ dày và rất cứng, có màu hồng có gai nhọn, càng to và sắc. Đây là đặc sản rất nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích. Những món ngon được chế biến từ cua Huỳnh Đế bạn có thể thưởng thức như hấp, rang me... Nếu có dịp đi đến nơi đây bạn nên thưởng thức loại hải sản cao cấp này một lần để cảm nhận hương vị đặc biệt nhé.

Nhum nướng mỡ hành: Nhum còn được gọi là cầu gai sinh sống thành từng đoàn trong rặng san hô, hang đá, thường được chế biến bằng cách nướng chín với bếp than và rưới mỡ hành cùng lạc rang rắc vào để cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng và béo ngậy.

Gỏi tỏi: Là món ăn đặc sản của đảo được nhiều du khách yêu thích và muốn thưởng thức một lần khi ghé thăm vương quốc tỏi. Món gỏi được chế biến từ những thân tỏi đực, lột bỏ lớp vỏ ngoài cùng sơ chế sạch sẽ, đem hấp chín và trộn đều cùng đậu phộng, gia vị là có món gỏi tỏi thơm ngon để thưởng thức. Món ăn này thường được ăn kèm với bánh đa hay bánh tráng nướng.

Gỏi rong biển: Đây là món ăn nổi tiếng được ưa chuộng bởi hương vị thanh mát và ngon đậm đà. Sau khi thu hoạch, rong biển thân tròn được sơ chế sạch sẽ, thái nhỏ và trộn đều cùng với rau thơm, gia vị và dầu ăn kèm cùng cơm trắng hay bánh tráng. Gỏi rong biển là món ăn dân dã nhưng rất ngon và được nhiều du khách yêu thích khi tới đảo. 

Xu xoa: Là món ăn vặt ở đảo được chế biến từ rau xoa - loài rong biển rất phổ biến trên đảo. Sau khi thu hái, rong xu xoa sẽ được đem đi phơi khô rồi chế biến và nấu thành thạch. Thưởng thức từng viên thạch ăn kèm với nước gừng nấu cùng đường là món giải nhiệt thanh mát ngày hè nóng nực.

 1. Những lưu ý
 • Về phương tiền di chuyển như vé máy bay, xe khách, tàu hỏa và các dịch vụ phòng khách sạn thì bạn nên đặt vé và đặt chỗ sớm để đảm bảo còn chỗ và có giá tốt, nhất là vào mùa cao điểm.
 • Để có chuyến hành trình suôn sẻ và trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây, bạn nên xem dự báo thời tiết để sắp xếp hành lý phù hợp cho chuyến đi.
 • Bạn cần chuẩn bị các đồ dùng cá nhân như: kem chống nắng, kem dưỡng da và một số loại thuốc cơ bản (thuốc chống say tàu xe, thuốc đau bụng) để tránh trường hợp bạn không quen với thời tiết và thức ăn ở đây. Bên cạnh đó, ở có rất nhiều muỗi, vậy nên bạn nhớ mang theo kem chống muỗi nhé.

Tóm lại, nơi đây luôn có một sức hút nhất định trong lòng du khách bởi cảnh quan kỳ vĩ, ẩm thực độc đáo, con người thân thiện. Đây chính là nơi tuyệt vời dành cho du khách ưa thích du lịch biển đảo. Cuộc sống tất bật với nhiều thứ phải lo toan, đừng để công việc kéo lê nỗi đam mê của bạn, hãy đến với “Maldives của Việt Nam” để hòa mình vào làn nước trong xanh, trải nghiệm và khám phá những hoạt động hấp dẫn, thú vị ở hòn đảo này nhé! 

Tư vấn trực tuyến
Miền Trung, Nam Bộ Ms. Ngọc Anh
Đặc Trưng Miền Bắc Ms. Tuyết Chinh
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương