• Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm Theo Yêu Cầu 13,500,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng

  Du Lịch Đài Loan với Nếu chưa tới Đài Loan bạn sẽ chưa hiểu được vì sao Đài Loan lại là điểm đến hành trình được đánh giá cao nhất ở châu Á ngày nay. Thật khó để hiểu tại sao hòn đảo nhỏ xinh được bao bọc 4 phía là biển lại đem lại cho Đài Loan lắm điều đặc biệt đến thế! Bản phối cảnh hoàn hảo giữa nét hiện đại.

  Trải nghiệm Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm của Vietsense Travel đưa quý khachsh khám phá đảo ngọc Đài Loan tới các điểm đến: Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng, nới hòa quyện tuyệt vời giữa vẻ đẹp thiên thiên và các giá trị văn hóa truyền thống....với chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà Giá cạnh trang, chắc chắn quý khách sẽ có được những giây phút tuyệt vời cùng Vietsense chúng tôi.

 • Đài Loan - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 6 Ngày 6 Ngày 5 Đêm Theo Yêu Cầu 19,590,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Đài Loan - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 6 Ngày

  Đến với Hành trình Đài Loan 6 Ngày 5 Đêm Từ Hà Nội của Vietsense Travel sẽ đưa quý khách đến với đảo quốc chương trình xinh đẹp Đài Loan...không chỉ được biết tới như một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng với thiên nhiên thơ mộng và các khu chợ sầm uất, mang đến cho quý khách những  trải nghiệm thú vị tại Đài Bắc với Bảo tàng cung điện quốc gia, Trung Liệt Từ, tháp Đài Bắc – cao thứ 2 trên thế giới,… 

 • Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 Ngày 5 ngày 4 đêm Theo Yêu Cầu 21,900,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Đài Loan - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 Ngày

  Với vẻ đẹp lộng lẫy và phác họa hình ảnh sông nước hữu tình thêm vào đó là kiến trúc cổ điển Trung Hoa thấp thoáng bên trong khuôn viên đã giúp cho hồ Nhật Nguyệt trở thành một nơi tham quan lý tưởng níu chân du khách khi đến đây.

  Đến với Chương trình Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm của Vietsense Travel sẽ đưa quý khách đến với Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng và tới những điểm đến tuyệt vời nhất của Đài Loan. Một chuyến trải nghiệm thú vị cùng VietSense Travel với những ưu đãi lớn đang chờ đón bạn.

 • Đài Loan - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 5 Ngày 5 ngày 4 đêm Theo Yêu Cầu 17,990,000 ₫ Khách sạn 3 sao

  Đài Loan - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc 5 Ngày

  Du Lịch Đài Loan 2024 - Đến với Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Từ Hà Nội của Vietsense Travel, quý khách sẽ được đặt chân lên thành phố lớn nhất là Đài Bắc và Cao Hùng. Và hãy nhớ, đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những phút giây tuyệt vời khi nhâm nhi tách trà thơm mang phong cách Đài Loan bên hồ Tình yêu và thưởng thức những bài tình ca lãng mạn trên đỉnh tháp 85 tầng. 

  Liên hệ với Vietsense Travel ngay hôm nay, để có được chuyến hành trình Đài Loan tuyệt vời, ấn tượng và nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ nhé !

Du Lich Đai Loan Giá rẻ 2024

Du Lich Đai Loan Giá rẻ 2024
2 0 2 4 bài đánh giá

Du lịch Đài Loan giá rẻ, chất lượng tốt với nhiều Tour Đài Loan khởi hành liên tục, Visa khoan hồng Đài Loan đơn giản, liên hệ VietSense Travel.

 

Tư vấn trực tuyến
Châu Âu & Mỹ Ms. Anh Thư
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương