Chỉ với 36,9 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho mình một hành trình du lịch Châu Âu khám phá Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức với những điểm đến trong mơ. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mại đặc biệt thú vị đến từ nhà cung cấp Hành trình hàng đầu VietSense Travel.

Là một châu lục văn minh, hiện đại bậc nhất trên thế giới và có một nền văn hóa lịch sử lâu đời, những công trình kiến trúc ấn tượng, sở hữu những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc số một của nhân loại, trải nghiệm Châu Âu luôn là một hành trình mơ ước của hầu hết những tín đồ yêu thích chương trình trên thế giới. Trải dài trên một diện tích lớn, các tuyến khám phá Châu Âu thường được chia thành hai hướng đó là Đông và Tây Âu. Đến với hành trình chinh phục Tây Âu với các quốc gia Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức sẽ mang tới cho du khách những cái nhìn khái quát nhất về một thủ đô Paris hoa lệ, về vườn hoa Keukenho đầy quyến rũ, về những ngôi làng đẹp tựa miền cổ tích ở mảnh đất Hà Lan xinh đẹp hay những đô thị hiện đại và sầm uất,…

Du Lịch Châu Âu Hành Trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức Chỉ Với 36,9 Triệu Đồng - Ảnh 1

Với lịch trình 7 ngày 6 đêm, Trải nghiệm Châu Âu khám phá Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức sẽ đưa quý khách đặt chân đến với quốc gia đầu tiên là Pháp. Nổi tiếng với thủ đô Paris hoa lệ và kiều diễm, nước Pháp gây ấn tượng mạnh mẽ cho du khách bởi hàng loạt những công trình kiến trúc tiêu biếu mang tầm thế giới như Tháp Eiffel: một biểu tượng hình ảnh đặc trưng của nước Pháp, Khải Hoàn Môn: nơi ghi dấu những chiến tích lẫy lừng của Napoleon, Nhà thờ Đức Bà Paris: một công trình kiến trúc nổi bật của đạo Thiên Chúa giáo tiêu biểu cho phong caachs Gothic đầy ấn tượng hay Viện Bảo Tàng Louvre: một bảo tàng có tuổi đời và diện tích đứng thứ ba trên thế giới chứa đựng đầy đủ một câu chuyện dài về những đóng góp của lịch sử văn hóa nghệ thuật nước Pháp đối với nhân loại,..

Du Lịch Châu Âu Hành Trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức Chỉ Với 36,9 Triệu Đồng - Ảnh 2

Rời Paris, đến với thủ đô Brussels của Bỉ, du khách sẽ có dịp tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Cung điện Hoàng gia, Quảng trường Grand Place – nơi được ghi danh là di sản văn hóa nhân loại, tham quan Bảo tàng Mô hình phân tử học “Atomium” hay chụp hình bên bức tượng "Chú Bé Đứng Tè" Mannenken Pis- một biểu tượng đặc trưng của thành phố Brussels.

Du Lịch Châu Âu Hành Trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức Chỉ Với 36,9 Triệu Đồng - Ảnh 3

Đến với Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, đoàn du khách Châu Âu sẽ tới thăm nơi tập trung hầu hết các công trình lịch sử nổi bật nhất thành phố Amsterdam mang tên Dam Square, khám phá xưởng chế tác kim cương thủ công hoặc lãng mạn hơn là ngồi thuyền khám phá các con kênh dọc thành phố.

Du Lịch Châu Âu Hành Trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức Chỉ Với 36,9 Triệu Đồng - Ảnh 4

Đất nước cuối cùng trên Hành Trình khám phá Châu Âu chờ đón du khách chính là nước Đức với hàng loạt những điểm dừng chân nổi tiếng đầy ấn tượng như Cologne, thành phố cổ lâu đời của nước Đức với những địa danh thăm quan ấn tượng hay thành phố  Frankfurt với Toàn thị chính City Hall hay Quảng trường Romerberg rộng lớn.

Bên cạnh việc khám phá hàng loạt những công trình kiến trúc ấn tượng, du khách đến với Lịch trình Châu Âu còn có cơ hội được tìm hiểu về một trong những nền văn minh tiến bộ nhất nhân loại, tìm hiểu về lịch sử phát triển của văn hóa, nghệ thuật tiêu biểu hàng đầu châu Âu hay đơn giản là thưởng thức nền ẩm thực đặc trưng của từng địa phương nơi đoàn ghé thăm.

Chỉ với 36,9 triệu đồng, bạn đã có trong tay một chuyến khám phá đầy thú vị, còn chờ đợi gì mà không liên hệ ngay với VietSense Travel để sở hữu Chương trình Châu Âu khám phá Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức trong thời gian sớm nhất với những chương trình khuyến mại hấp dẫn nào.

Xem thêm: https://todata.vn/tour-du-lich-chau-au-cp.html

Hương Đỗ

Du Lịch Châu Âu Hành Trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức Chỉ Với 36,9 Triệu Đồng

Du Lịch Châu Âu Hành Trình Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức Chỉ Với 36,9 Triệu Đồng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương