Phương tiện giao thông ở nơi này

 

Điều gì không thể bỏ qua khi đi du lịch Bali - Ảnh 1

 

Bạn có rất nhiều lựa chọn phương tiện giao thông khi đến với mảnh đất này, tùy vào tốc độ, mức độ thoải mái và giá tiền, bao gồm xe đạp, xe máy, ôtô hoặc xe van (tự lái hoặc thuê người lái) và các phương tiện giao thông công cộng.

 

Trong đó, những chiếc taxi màu xanh (hay còn gọi là Những chiếc taxi Chim xanh) được cho là những xe taxi trung thực nhất ở đây. Chính vì lẽ đó taxi Chim xanh thường bị các hãng taxi khác câu kết với các khách sạn để loại khỏi khu vực sảnh đón. Vì vậy, hãy cố gắng bắt taxi Chim xanh để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

 

Đi biển ở vùng này

 

Lướt ván được xem là một trong những thú tiêu khiển phổ biến nhất ở mảnh đất này, bởi nơi đây được bao quanh bởi rất nhiều bãi biển đẹp ở cả phía Bắc và Nam. Tuy nhiên, cháy nắng, sóng lớn, bãi đá ngầm và nguy cơ về sóng thần có thể khiến chuyến du lịch biển ở Bali trở nên mất an toàn.

 

Một phần biển Bali trải dài từ Kuta đến Canggu được cảnh báo là có thủy triều và những cơn sóng dội. Do đó hãy luôn để ý và tránh những lá cờ màu đỏ do chính quyền địa phương cắm trên mặt biển, nếu không muốn kỳ nghỉ của mình kết thúc bằng việc bạn bị cuốn phăng ra biển.

 

Vấn đề sức khỏe ở nơi này

 

Điều gì không thể bỏ qua khi đi du lịch Bali - Ảnh 2

 

Khi đến Bali, ngoài nguy cơ bị đàn khỉ tấn công do nhìn chúng sai cách, bạn có thể bị “nơi này belly”, hay còn gọi là bệnh tiêu chảy của dân du lịch vì ăn những đồ ăn không đảm bảo hoặc mệt mỏi, say và cháy nắng. 

 

Do đó, bên cạnh tham khảo trước danh sách những bệnh viện và phòng khám ở đây, bạn có thể phòng tránh bằng cách cẩn trọng khi ăn uống, tham quan và uống nhiều nước để tránh say nắng. Nhưng bạn không nên uống nước trực tiếp từ vòi, bởi chúng là tác nhân gây nên bệnh tiêu chảy (nơi đây belly). Bạn nên mang theo nước sôi để nguội hoặc đồ uống đóng hộp.

 

Ăn gì ở vùng này ? 

 

Các món ăn ngon ở mảnh đất này bạn nên thử là Babi Guiling (thịt heo sữa quay), món vịt bebek Betuu hay món tôm cay Sate Lilit…

 

Điều gì không thể bỏ qua khi đi du lịch Bali

Điều gì không thể bỏ qua khi đi du lịch Bali
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương