• Chỉ 3 giờ bay là đến thiên đường biển Coron

  Đi chương trình, đến Coron là một trong những bãi biển đẹp nhất thuộc tỉnh Palawan, Philippines. Đến đây, du khách có cảm giác như bối cảnh tuyệt đẹp trong bộ phim Avatar hiện ra trước mắt. Bãi biển ở Coron nước rất sạch, trong xanh và dải san hô tuyệt đẹp.

   

  Chỉ 3 giờ bay là đến thiên đường biển Coron

 • Thành phố cổ Vigan giữa lòng Philippines

  Đi hành trình, du khách có dịp ghé qua thành phố cổ Vigan với những dinh thự có độ tuổi hàng thế kỷ, là bằng chứng của những gì đã từng là một thành phố hoàng gia.

  Thành phố cổ Vigan giữa lòng Philippines

 • Khám phá thị trấn biển El Nido

  Đi trải nghiệm , El Nido được ví như “thiên đường trong thiên đường” với những mỏm đá vôi kỳ vĩ, những bãi biển hoang sơ tĩnh lặng hay thế giới đại dương đa sắc dưới làn nước trong veo màu ngọc lam, vẻ đẹp của El Nido vừa lộng lẫy, vừa hoang dại, tựa như một bức tranh phong cảnh siêu thực để lại ấn tượng sâu sắc.

  Khám phá thị trấn biển El Nido

 • Cebu, nữ hoàng miền Nam của nơi này

  Đi chương trình, mọi người sẽ nghĩ ngay tới El Nido (tỉnh Palawan), nếu không thì Boracay, những hòn đảo đẹp và nổi tiếng nhất đất nước hơn 7000 hòn đảo này. Nhưng Cebu, thành phố lớn thứ 2 tại nơi này, sau Manila, có những điểm đến tuyệt vời và hay ho không kém El Nido hay Boracay.

  Cebu, nữ hoàng miền Nam của nơi này

 • Lý do du khách thích mê khi tới Manila

  Đi du lịch Manila, du khách hài lòng với những điểm sáng như: cảnh đẹp, món ăn ngon, người dân hiếu khách và nheieuf điều thú vị khác mà không nơi nào có.

  Lý do du khách thích mê khi tới Manila

 • Có một thiên đường biển đảo mang tên Boracay tại đây

  chương trình hấp dẫn với biết bao điều đang chờ du khách khám phá. Boracay - một hòn đảo “nhỏ nhưng có võ” của địa điểm này chắc chắn sẽ khiến bạn thốt lên ngạc nhiên bởi sự tuyệt vời của nơi đây. Đến - cảm nhận và bạn sẽ thấy không quá lăng xê khi gọi Boracay chính là “thiên đường” chốn hạ giới. Minh chứng thiết thực nhất chính là việc Boracay từng lọt top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á và top 25 của thế giới.

  Có một thiên đường biển đảo mang tên Boracay tại đây

Địa Điểm Du Lịch Philippines

Địa Điểm Du Lịch Philippines
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương