nhắc đến Thái Lan, chắc hẳn du khách sẽ biết đến những địa điểm như khu vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực đa dạng phong phú nơi đây. Nhưng không chỉ những nơi đó mới là nơi có nhiều điều thú vị và tuyệt vời, còn rất nhiều nơi mà du khách có thể chưa biết đến ở Thái Lan, một trong những nơi nói đến ở đây đó chính là Chợ Nổi Damnoen Saduak, một chợ nổi tiếng ở vùng đất này, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm quan nơi này khi Đi Thăm Quan Thái Lan nhé. 

 

Cùng trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak tại Thái Lan - Ảnh 1

Chợ cách thủ đô Bangkok gần 100km, nhưng đi đến đây chỉ mất hơn một giờ đồng hồ vì nhờ có đường cao tốc, đến đây, du khách có thể thuê một chiếc thuyền để đi dạo với giá là 2.000 baht. Lái thuyền sẽ đưa bạn luồn lách qua những con kênh nhỏ và bắt đầu đưa bạn đi tham quan bằng cách ghé thăm các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ngay trên mặt nước, tại đây, bạn có thể mua được một vài món đồ mà ở thủ đô Bangkok cũng không thể thấy như con voi rối gỗ với giá là 200 baht. Sau khi vượt qua các con kênh nhỏ ngang,dọc, bạn sẽ được lái thuyền dẫn đến trung tâm của chợ, các con thuyền đậu ken đặc với phần lớn ở đây đa số là thuyền của du khách. Vì để nhận biết được điều này thì trên mỗi chiếc thuyền bán hàng thì người bán hàng thường mặc trang phục đặc trung của người Thái. 

 

Cùng trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak tại Thái Lan - Ảnh 2

Thật khó để kìm lòng với những chiếc thuyền bán bánh dừa, đường dừa, bánh nếp và đặc biệt là thuyền bán trái cây vì cách trưng bày ở đây nhìn trông rất thích mắt và khi thưởng thức mới thấy được vị ngon của nó tuyệt vời như thế nào. Hai bên bờ kênh là các cửa hàng bán những đồ lưu niệm, đồ ăn... Người dưới thuyền với tay mua hàng người trên bờ, người trên bờ mua lại hàng người dưới thuyền, thêm vào đó là một cuộc nói chuyện mặc cả giữa hai người mặc du không biết có mua hàng hay không nhưng khi kết thúc cuộc mặc cả là một nụ cười thân thiện giữa hai người bán và người mua. 

 

Cùng trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak tại Thái Lan - Ảnh 3

Chợ nổi Damnoen Saduak được xem là một ngôi chợ khá sầm uất và đa dạng những mặt hàng hóa, chợ là địa điểm thu hút du khách và là chợ mà du khách có thể mua những món hàng lưu niệm về làm quà cho gia đình hoặc bạn bè cũng như khám phá những nét đẹp văn hóa của cuộc sống người dân Thái nơi đây trên những kênh rạch một cách rõ nét nhất. Là một địa điểm thích hợp để du khách có thể trải nghiệm và khám phá khu chợ nổi này khi đặt chân đến mảnh đất Thái Lan, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thú vị khi ghé thăm qua đây, vì nơi đây quả thực là một điều rất tuyệt vời. 

Cùng trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak tại Thái Lan

Cùng trải nghiệm chợ nổi Damnoen Saduak tại Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương