1. Cùng tham quan Sân Bay Quốc Tế Ibrahim Nasir

  2. Đến với hành trình Maldives tuyệt đẹp này, mọi du khách cảm thấy ngạc nhiên trước cảnh quan mà thiên nhiên ưu ái ban tặng là điều vô cùng bình thường,bởi lẽ nói như vậy vì thiên nhiên ở đây có quá nhiều cảnh thiên nhiên đẹp tựa như trốn thần tiên không dễ bắt gặp ở bất cứ đâu. Tuy nhiên,nói đến Maldives mà chỉ nói về cảnh quan thiên nhiền thì có lẽ bạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ ngay khi đặt chân đến sân bay quốc tế Ibrahim Nasir để có thể biết rõ hơn về nơi đây cũng như có trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Cùng tham quan Sân Bay Quốc Tế Ibrahim Nasir Hình ảnh 1

Cùng tham quan Sân Bay Quốc Tế Ibrahim Nasir - Ảnh 1

Sân bay quốc tế Ibrahim Nasir hay còn được gọi là sân bay Male. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ,được mở mang tầm mắt.Theo tìm hiểu được đây là sân bay quốc tế duy nhất tại Maldives cho đến khi sân bay Gan được Maldives nâng cấp lên thành sân bay quốc tế. Tuy nhiên sân bay Gan vẫn chưa có chuyến bay độc lập quốc tế nào. Có thể nói sân bay Ibrahim Nasir đến thời điểm nay có tuyến bay độc lập quốc tế.Sân bay có kiến trúc hiện đại và độc đáo nằm tại phía bắc của đảo Hulhules gần ngay với đảo Males. Đây là một địa điểm rất nổi tiếng và có lẽ cũng là một địa điểm mà du khách có thể đến tham quan và du lịch đầu tiên khi chúng ta đến với Maldives. 

Cùng tham quan Sân Bay Quốc Tế Ibrahim Nasir - Ảnh 2

Sân bay Ibrahim Nasir được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 1966,thủa đầu sân bay có tên là sân bay Hulhules. Đến ngày 11 tháng 11 năm 1981 thì được đổi tên thành Ibrahim Nasir và được giữ nguyên cho đến tận bây giờ. Sân bay chính thức được quyền quản lí về mặt tài chính cũng như hàng chính của một công ty độc lập riêng biệt. Được biết công ty này là do tổng thống của Maldives bổ nhiệm trong hợp đồng quản trị. 

Cùng tham quan Sân Bay Quốc Tế Ibrahim Nasir - Ảnh 3

Đối với trang thiết bị của sân bay chắc hẳn sẽ làm du khách vô cùng hài lòng và không khỏi ngạc nhiên trước những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đầu tiên là dịch vụ đổi tiền tệ tại sân bay. Tại ngay lối ra cửa nhà ga có chi nhánh của ngân hàng Maldives vô cùng tiện lợi phục vụ cho du khách mọi lúc mọi nơi phục vụ cho việc đổi tiền tệ cho những du khách chưa đổi tiên. Hãy đến với du lịch Maldives các bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vụ. du khách sẽ có một kỳ nghỉ dương vui vẻ tại Maldives này,

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương