1. Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị "bỏ quên"

  2. Đi du lịch Quy Nhơn, đến Cù Lao Xanh là một hải đảo thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Địa điểm du lịch này quyến rũ như một hòn ngọc trên biển. Ở đây đặc biệt thưa người, trên đảo chủ yếu là người già và trẻ em. Vì thế, khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác xa lạ nhưng hấp dẫn của một “đảo vắng”.

Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị

Nước ở cù lao Xanh đúng như tên gọi của nó, xanh trong xuống tận đáy. Biển êm, nước sạch, cát trắng, sẽ là điểm lý tưởng cho không chỉ tắm mà còn lặn ở bất cứ cung biển nào thuộc nơi này. Nếu đi theo nhóm, bạn có thể tổ chức đốt lửa trại, mở tiệc hải sản nướng trên bãi biển với ốc vú nàng, cá thu, cá suốt và đặc sản “mực nháy”, tên gọi để chỉ những con mực được ngư dân bắt lên còn nguyên độ tươi. Cù lao Xanh hiện còn khá mới lạ, vì thế, đi du lịch Quy Nhơn, du khách sẽ là những người tiên phong khám phá vẻ đẹp huyền bí của hòn ngọc xanh nơi đây.

 

Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị Cù Lao Xanh, hòn đảo xinh đẹp bị

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương