Wild Wadi là một công viên nước hiện đại nằm dưới bóng của khách sạn hình cánh buồm Burj Al Arab. Nơi đây có hơn 30 đường trượt và điểm vui chơi dành cho đủ mọi lứa tuổi, từ phao nằm thư giãn đến các đường trượt mạo hiểm tốc độ cao. Nhiều đường trượt thông với nhau để du khách thỏa sức vui đùa mà không cần rời khỏi mặt nước. Chủ đề xuyên suốt công viên là Truyền thuyết Juha, một nhân vật đã từng đi vòng quanh thế giới cùng Thủy thủ Sinbad.

 

Giờ mở cửa và giá vé vào công viên nước Wild Wadi

 

Công viên nước Wild Wadi được mở cửa từ 10 giờ sáng đến 19 giờ tối (từ tháng 6 đến tháng 8) và đặc biệt hơn vào ngày thứ 6 hàng tuần từ tháng 6 đến tháng 9, công viên sẽ được mở cửa muộn hơn 3h đồng hồ nữa (Tức đến 22 giờ tối) với giá vé là khoảng £41.67/người.

 

Những điểm khiến Wild Wadi trở nên nổi tiếng

 
Wild Wadi xứng đáng có được danh hiệu công viên nước thú vị nhất trên thế giới bởi lẽ khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác từ thư giãn thú vị khi nằm trên phao du ngoạn êm ả dọc theo Hành trình của Juha (Juha’s Journey), một dòng sông lười dài 1.200 foot (360 mét)....đến thích thú mạo hiểm với các hơn 30 đường trượt, có đường trượt ở độ cao gần 400 foot (120 mét) với tốc độ trượt gần 50 dặm (80 kilomet)/h.
 
Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn - Ảnh 1
Hệ thống bể bơi và ống trượt quy mô ở Wild Wadi
 
Tại đây, các máy tạo sóng phun ra đến 6 tấn nước một giây để tạo thành những đợt sóng mạnh, tốc độ cao, khiến du khách có cảm giác như đang ở một bãi biển thực thụ.
Trước khi tiến đến khu vực chính để vui chơi, du khách sẽ được mãn nhãn với màn biểu diễn âm thanh, ánh sáng và nước được dàn dựng vũ đạo gần cổng vào của công viên. Nó tái tạo một trận lũ quét và diễn ra trong cả ngày. Hơn 60.000 tấn Anh (53.571 tấn) nước được đổ xuống một vách đứng khi ánh chớp nhấp nháy và tiếng sầm rền vang trong bảy phút biểu diễn.
Công viên nước Wild Wadi được chia thành những khu vực chính:
 • Khu vực hồ bơi tạo sóng Breakers Bay: hồ bơi tạo sóng lớn nhất mà du khách có thể trải nghiệm ở Trung Đông . Không có giới hạn độ tuổi, nơi mà bạn có thể xả lảng vởi những con sóng cao tới hơn 1,5m. 
 • Khu vực hồ bơi Flood River với hơn 100.000l nước
 • Khu vực những ống trượt, vòng xoáy tốc độ Ring Rides, Master Blaster, Jumeirah Sceirah, Flowrider, Juha's Dhow
Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn - Ảnh 2
Chưa hết, tại Wild Wadi còn có một vườn thực vật với hơn 40.000 loài cây đặc sắc, chắc chắn sẽ khiến bọn trẻ nhà bạn không ngừng tò mò, thích thú.
Đến với Wild Wadi, bạn có thể yên tâm để con em mình tham gia tất cả các trò chơi trong đây vì Wild Wadi bố trí tới hơn 400 nhân viên cứu hộ được đào tạo kĩ lưỡng, luôn sẵn sàng cứu hộ mọi lúc.
Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn - Ảnh 3

Jumeirah Sceirah là đường trượt nổi tiếng và mạo hiểm nhất trong công viên, với độ cao 105 foot (32 mét). Leo lên đỉnh tháp, bước vào trong phòng trong suốt và chờ đợi trong khi đồng hồ đếm ngược tự động bắt đầu điểm giờ. Khi đếm đến “không”, một cánh cửa sập bật mở, đẩy người trượt xuống dưới trong một đường trượt nước có độ cao gần 400 foot (120 mét) với tốc độ gần 50 dặm/ giờ. Có hai đường trượt được đặt cạnh nhau để người trượt có thể so tài cùng nhau.

Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn - Ảnh 4

Có nhiều đường trượt nhẹ nhàng dành cho trẻ nhỏ và những người không thích tốc độ cao. Ngồi trên một ống phao để trải nghiệm chuyến du ngoạn êm ả dọc theo Hành trình của Juha (Juha’s Journey), một dòng sông lười dài 1.200 foot (360 mét). Mạo hiểm tham gia Thuyền buồm và Phá Juha, khu giải trí gia đình với hơn một trăm hoạt động vui chơi như cầu trượt, đổ xô nước và bắn súng nước.

Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn - Ảnh 5

Tạm rời xa mặt nước và hòa mình vào đám đông nhộn nhịp để xem Wadi Washed. Đây là một màn biểu diễn âm thanh, ánh sáng và nước được dàn dựng vũ đạo gần cổng vào của công viên. Nó tái tạo một trận lũ quét và diễn ra trong cả ngày. Hơn 53.571 tấn nước được đổ xuống một vách đứng khi ánh chớp nhấp nháy và tiếng sầm rền vang trong bảy phút biểu diễn.

Wild Wadi mở cửa hàng ngày. Giờ đóng cửa thay đổi thường xuyên trong năm, do đó hãy xem website của công viên trước khi đến thăm. Giá vé được giảm trong 2 giờ cuối trước khi công viên đóng cửa.  

Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn

Công viên nước Wild Wadi nơi xứ sở nhà giàu Dubai thư giãn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương