1. Công viên ngập mặn iSimangaliso

  2. trải nghiệm Nam Phi ngắm những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp, những loài sinh vật hoang dã. Một trong những điểm trải nghiệm nổi tiếng tại Nam Phi đó là công viên ngập nước iSimangaliso, thắng cảnh đầu tiên của Nam Phi được công nhận là di sản thế giới và có lẽ là nơi duy nhất trên khắp hành tinh còn giữ nguyên vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ.

Công viên ngập mặn iSimangaliso Hình ảnh 1

Công viên ngập nước iSimangaliso là một điểm du lịch Nam Phi thu hút rất nhiều các du khách là khu bảo tồn lớn thứ ba của Nam Phi, trải dài trên 280 km bờ biển, từ biên giới với Mozambique ở phía bắc Mapelane tới cửa sông phía nam của Hồ St. Lucia, tạo thành hệ sinh thái có diện tích lên tới 3.280 km 2.

 

Là di sản thế giới của UNESCO nhờ sự đa dạng sinh học, hệ sinh thái độc đáo và vẻ đẹp tự nhiên trong một khu vực tương đối nhỏ. Lý do cho sự đa dạng của động thực vật là do có sự đa dạng về các hệ sinh thái khác nhau trong công viên, từ các rạn san hô và những bãi biển cát trải dài cho đến rừng đồi cận nhiệt đới, thảo nguyên và vùng đất ngập nước.  

 

Khi tham gia tour du lịch Nam Phi bạn sẽ bắt gặp nhiều loài động vật hoang dã như voi, báo, tê giác đen, tê giác trắng, trâu rừng, cá voi, cá heo, cá mập voi và rùa biển trong đó có rùa da và rùa Quản Đồng. Đây cũng là nhà của số lượng lớn Cá sấu sông Nin và hà mã.

 

Công viên ngập mặn iSimangaliso - Ảnh 1

 

Công viên ngập mặn iSimangaliso - Ảnh 2Công viên ngập mặn iSimangaliso - Ảnh 3Công viên ngập mặn iSimangaliso - Ảnh 4Công viên ngập mặn iSimangaliso - Ảnh 5

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương