trải nghiệm Hạ Long: Lễ khai mạc Lễ hội Carnaval Hạ Long 2019 sẽ diễn ra vào 20h ngày 27-4. Đây là sự kiện văn hóa, chương trình đáng mong chờ với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị. Carnaval Hạ Long 2019 hứa hẹn sẽ trở lại hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn và cuốn hút hơn.

 

Carnaval Hạ Long 2019 - Điểm Hẹn Du Lịch Lý Tưởng Cho Mùa Hè - Ảnh 1

 

Đã từ nhiều năm nay, Carnaval Hạ Long đã trở thành một món ăn tinh thần, một nét đặc sản trong văn hóa của người dân tỉnh Quảng Ninh nói riêng và du khách từ khắp nơi đến với lịch trình Hạ Long nói chung. Sự kiện này có sức hút lớn và thu hút hàng vạn lượt du khách tới đây vào mỗi mùa mở cửa biển, mở đầu cho một mùa hè đông khách tại Hạ Long. Với những lợi thế vốn có của một thành phố biển tiềm năng đã được UNESCO công nhận Vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, lễ hội Carnaval đã làm tốt vai trò của mình là góp phần quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh một Hạ Long năng động, sáng tạo và hội nhập tới du khách và bạn bè quốc tế. Năm 2018, Lễ hội Carnaval Hạ Long được tổ chức kết hợp với chương trình Năm hành trình quốc gia tại Hạ Long nên được đầu tư hết sức hoành tráng, công phu. Tiếp đà thắng lợi mà lễ hội Carnaval 2018 mang lại, năm nay lễ hội Carnaval 2019 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị, bất ngờ và đặc sắc cho du khách.

 

Carnaval Hạ Long 2019 - Điểm Hẹn Du Lịch Lý Tưởng Cho Mùa Hè - Ảnh 2

 

Theo phó Giám đốc Sở tỉnh Quảng Ninh cho biết, chương trình khai mạc lễ hội Carnaval Hạ Long 2019 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 27/4 sẽ là một chương trình được đổi mới và sáng tạo cả về nội dung, ý tưởng cho tới phong cách thể hiện. Và theo thông lệ, sau phần lễ sẽ là chương trình nghệ thuật và Carnaval.

 

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, hoàng tráng với các gương mặt ca sĩ khách mời nổi tiếng thì hoạt động Carnaval sẽ là nơi quy tụ hơn 1000 diễn viên múa, ca sĩ, người mẫu và các nghệ sĩ quốc tế tham gia diễu hành, biểu diễn. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, trang phục cầu kì, choáng ngợp hứa hẹn sẽ mang tới cho lễ hội Carnaval một không khí tưng bừng, cuồng nhiệt và ấn tượng với những vũ điệu Samba nổi tiếng thế giới. Dự kiến trong hai ngày diễn ra lễ hội Carnaval, tại quảng trường 30-10 ở Hạ Long sẽ diễn ra rất nhiều những hoạt động văn hóa thăm quan ấn tượng và tiêu biểu như: Ngày hội ẩm thực, hội chợ âm nhạc điện tử,…hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng lớn du khách tới trải nghiệm. Các chương trình sẽ phát vé vào miễn phí cho người dân và du khách tại 2 địa điểm chính là thành phố Hạ Long và ngay trước cổng vào sân khấu Carnaval.

 

Carnaval Hạ Long 2019 - Điểm Hẹn Du Lịch Lý Tưởng Cho Mùa Hè - Ảnh 3

 


Nếu bạn yêu mến thành phố Hạ Long, muốn có một mùa hè say mê và vui nhộn tại thành phố biển nổi tiếng này thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội được hòa mình trong những vũ điệu Samba vui nhộn, quyến rũ tại Lễ hội Các chương trình sẽ phát vé vào miễn phí cho người dân và du khách tại 2 địa điểm chính là thành phố Hạ Long và ngay trước cổng vào sân khấu Carnaval Hạ Long 2019 cùng với Trải nghiệm Hạ Long của VietSense Travel nhé.

Hương Đỗ

Carnaval Hạ Long 2019 - Điểm Hẹn Du Lịch Lý Tưởng Cho Mùa Hè

Carnaval Hạ Long 2019 - Điểm Hẹn Du Lịch Lý Tưởng Cho Mùa Hè
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương