Với quốc đảo Philippines thì cá ngừ đại dương chính là món ngon, đặc sản nổi tiếng không thể không ăn khi đến Philippines. Món ngon đặc sản Philippines này không chỉ được khách thăm quan yêu thích mà còn hay xuất hiện trong bữa cơm gia đình của người dân địa phương.

 

Cá ngừ đại dương danh bất hư truyền ở Philippines - Ảnh 1

 

Cá ngừ được chế biến thành nhiều món ăn, nhưng tốt nhất và thuận tiện nhất là món cá đơn giản. Cơ thể của cá một lần bắt gặp sẽ được làm sạch và xẻ thịt, cắt thành lát mỏng và đặt đúng với wasabi (mù tạt xanh, bùn được tinh chế từ các loại rau hoặc các thành phần khác) để giữ vị ngọt nguyên vẹn của miếng cá tươi. Điều thú vị là khi món ăn này, thực khách sẽ không nếm cảm giác tanh, chỉ nhận ra vị cay cay,, nồng độ ấm áp và những âm thanh ngọt ngào của wabasi thịt tươi đang dần tan trên lưỡi, tạo ra một dư vị rất đáng kinh ngạc mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc về khoản tiền đã bỏ ra để có chuyến đi Philippines.

 

Ngoài cá sống, người Philippines là cầu kỳ hơn với cá nướng. Cá được cắt thành từng miếng vừa dày, gia vị ướp và sau đó nướng trên than hồng để giữ ngọt và tươi. mảnh Scorched cá với vỏ vàng sáng màu hồng vẫn giữ được đặc tính của cá ngừ bên trong, mùi tinh tế của khói ám vào trông bắt mắt và dễ dàng chinh phục ngay cả những thực khách sành điệu nhất ... người Philippines cũng ăn cá ngừ nướng món salad rau đi kèm...

 

 

 

Philippines được biết để tận dụng đầy đủ các hương vị ngọt ngào của cá ngừ trong khi sử dụng đầu, vây và xương như một món hầm hoặc súp, ăn kèm với món cá khác. món cá ngừ nước dùng đơn giản nhưng đặc tính hương vị ngọt ngào, trở thành duy nhất trong các món ăn mộc mạc Philippines. Đây là một món ăn phổ biến mà hầu như bất cứ nhà hàng hay quán cà phê của Philippines cũng có sẵn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Cá ngừ đại dương danh bất hư truyền ở Philippines - Ảnh 2

 

Cho đến bây giờ ăn gỏi cá, đặc biệt là cá ngừ sống không chỉ phổ biến ở Philippines sở hữu, nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản ... cũng ăn gỏi cá là rất tương tự như Philippines. Ở đó, giữa các món ăn cá nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, món cá ngừ của Philippines vẫn còn vị trí đáng nể trong việc đánh giá của người dân mát.

 

Cá ngừ đại dương danh bất hư truyền ở Philippines - Ảnh 3

 

Philippines đến thăm đất nước này, sẽ là một điều đáng tiếc nếu du khách không một lần nếm thử cá ngừ. Với chế biến điển hình Philippines, hy vọng loại "đặc sản" sẽ đưa khách đến thưởng thức những giây phút thư giãn thú vị, ấn tượng và ... không dễ dàng bị lãng quên!

 

Cá ngừ đại dương danh bất hư truyền ở Philippines

Cá ngừ đại dương danh bất hư truyền ở Philippines
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương