Bánh Pirozhki, bánh thập cẩm “dân dã” của nước Nga, một món ăn rất phổ biến và thú vị, được xếp trong danh sách những món ngon ở Châu  Âu.

 

Đây là một loại bánh có nhân thập cẩm truyền thống của nước Nga, bên trong bánh có chứa đủ các nguyên liệu như khoai tây, thịt, cải bắp hoặc phô mai. Món ăn này có vẻ ngoài khá giống với các loại bánh mỳ ở nhiều quốc gia khác nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một hương vị tương tự khi thưởng thức nó, bởi sự khác biệt không chỉ ở nguyên liệu mà ngay cả trong khâu chế biến nữa.

 

Bánh thập cẩm Pirozhki, ăn rồi nhớ mãi - Ảnh 1

 

Bánh Pirozhki có rất nhiều kiểu làm khác nhau như hấp, chiên hay thậm chí là nướng. Người dân xứ sở Bạch Dương còn chế biến nhiều thành phần thay đổi trong nhân của bánh. Vỏ bánh phổ biến được làm từ bột nấm men, đường kính với trứng để tạo ra màu vàng phổ biến. Chúng thường chứa nhân thịt (thường là thịt bò) hoặc thêm một loại rau (có thể là khoai tây nghiền, nấm, hành tây và trứng, hay bắp cải). Pirozhki cũng có thể được nhồi với nhân cá hồi. Tạo ra sự khác biệt về hương vị với mỗi loại bánh Pirozhki khác nhau nhưng hương vị chung vẫn là mùi vị thật ngon lành.

 

Bánh thập cẩm Pirozhki, ăn rồi nhớ mãi - Ảnh 2

 

Nếu bạn là một người say mê ẩm thực của nước Nga, đặc biệt là những loại bánh mì thơm giòn nóng hổi, hoặc những chiếc bánh nhỏ xinh, Đi Trải Nghiệm Nga đừng bỏ qua dịp thưởng thức bánh thập cẩm Pirozhki, chắc chắn bạn sẽ yêu thích ngay khi cắn miếng đầu tiên đấy.

 

Bánh thập cẩm Pirozhki, ăn rồi nhớ mãi

Bánh thập cẩm Pirozhki, ăn rồi nhớ mãi
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương