Là một bán đảo nhỏ giữa thành phố Krabi và Ao Nang, bán đảo được bao quanh bởi các vách núi đá vôi khiến vùng đảo trở nên tách biệt và mang một vẻ hoang sơ độc đáo, do vậy du khách muốn tới thăm đảo thường chỉ có thể đi bằng thuyền. Bán đảo này được chia làm 4 khu vực chính với những đặc điểm tự nhiên có chút khác biệt là Phra Nang, Railay Tây, Railay Đông và Ton Sai. Tuy nhiên, điểm chung của các bãi biển này là đều có khung cảnh đẹp, nước biển thì rất trong và mát. Bên cạnh đó, với những đỉnh núi đá vôi kì vĩ cùng những hang động đầy bí ẩn, nơi đây còn là một địa điểm lý tưởng cho hoạt động leo núi.

Có nhiều hoạt động thú vị để bạn vui chơi và khám phá Railay. Như tắm biển, đi dạo, thám hiểm rừng hay leo núi… Các bãi biển ở Railay đều khá đẹp và nước biển trong lành mát mẻ. Như bãi biển đông Railay, nơi tập kết tàu của thuyền đi từ Krabi.

Bán đảo Railay tuyệt đẹp ở Thái Lan - Ảnh 1

Vùng biển này chủ yếu là rừng ngập mặn, không thích hợp để tắm, nhưng nó lại vô cùng thú vị khi dạo chơi và thưởng thức món ăn Thái trong những nhà hàng ven biển. Và du khách Thái Lan còn có thể men theo con đường mòn để tham quan động Kim cương ở vịnh Ton Sai cũng khá độc đáo.

Bán đảo Railay tuyệt đẹp ở Thái Lan - Ảnh 2

Bãi phía Tây Railay với mực nước cạn lại rất thích hợp cho việc bơi lội. Hai bên bờ là vách núi đá vôi đứng sừng sững sẽ tạo cho bạn có cảm giác đang hoà mình với thiên nhiên. Khung cảnh hoàng hôn bên bãi biển phía Tây Railay cũng rất tuyệt vời, đặc biệt là ánh sáng phản xạ với những vách núi xung quanh. Ngoài ra, đây cũng là điểm khởi hành các chuyến phà từ Railay đi đảo Koh Phi Phi hay Phuket.

Bán đảo Railay tuyệt đẹp ở Thái Lan - Ảnh 3

Leo núi chính là một trong các hoạt động hấp dẫn nhất khi tới Thái Lan ghé thăm Raialay. Nếu chưa từng leo núi trước đây thì Railay là một trong những nơi tốt nhất và rẻ nhất để bạn thử làm điều đó. Ở đây cũng có các khóa học ngắn để bạn làm quen với bộ môn này và tự mình thực hiện một hành trình leo núi đầy thử thách. Nhưng khi hoàn tất bạn sẽ thấy điều này thật tuyệt vời!

Bán đảo Railay tuyệt đẹp ở Thái Lan

Bán đảo Railay tuyệt đẹp ở Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương