Bãi Dài Phú Quốc

 

Bãi Dài là tên của 1 bãi biển tuyệt đẹp cũng như vô cùng nổi tiếng trên đảo ngọc Phú Quốc. Sau đây VietsenseTravel sẽ chia sẻ với bạn đọc 1 số thông tin cũng như hình ảnh về bãi biển tuyệt vời này. Nằm phía bắc của hòn đảo, với bãi cát trắng ngút ngàn dài đến 1,5km cực kỳ hoang sơ và rừng già đại thụ lan ra tận sát biển, hệ sinh thái rừng ngập mặn tuyệt đẹp tại các cửa sông nhỏ. Cách bờ khoảng 800m có một đảo nhỏ, hòn Đổi Mồi với bãi cát dài trinh nguyên 50m, rất lý tưởng cho khách lặn xem san hô, câu cá.

 

Bãi Dài Phú Quốc
Bãi Dài còn có tên khác là bãi Trường.

 

Nước biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu. Du khách có dịp hít thở không khí trong lành, quyến rũ bởi hương biển và hương rừng. Bãi Dài chính là thiên đường dường như bỏ quên với nắng vàng, nước mát và không gian du dương tĩnh lặng đầy hoang sơ.

 

Bãi Dài Phú Quốc

Từ Bãi Dài bạn có thể thấy xa xa có 2 đảo nhỏ đó là Hòn Dăm và hòn Đồi Mồi. Từ Bến tàu Dương Đông lên tàu ra câu cá, lặn ngắm san hô tại hòn Dăm hoặc hòn Đồi Mồi rồi cho thuyền ghé lại Bãi Dài, vui chơi trên bờ và đi về khách sạn bằng đường bộ. Vừa được tham quan trên bộ và trên bộ còn gì bằng. Bạn đến Phú Quốc chưa? Hãy đến và tận hưởng vẻ đẹp nơi đây.

Sau đây là 1 số hình ảnh đẹp về bãi dài :

 

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương