1. Bãi Biển Phát Sáng ảo diệu Tại Maldives có gì đẹp?

  2. Đến với chương trình Maldives, du khách không thể không biết đến bãi biển phát sáng ảo diệu này. Maldives là một địa điểm thăm quan cho bất kì ai muốn có một kì nghỉ tuyệt vời. Nơi đây mệnh danh là thiên đường thăm quan, trải nghiệm ,và bất kì ai cũng muốn đặt chân tới đây. Tại đây là một địa điểm vô cùng tuyệt đẹp và sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho du khách. 

Bãi Biển Phát Sáng ảo diệu Tại Maldives có gì đẹp? Hình ảnh 1

Maldives được mệnh danh là thiên đường du lịch,có rất nhiều địa điểm tham quan,vui chơi là một nơi tuyệt đẹp cho tất cả các du khách. Trong đó có một địa điểm đẹp phát ra ánh sáng đẹp mê hồn không nên bỏ qua đó chính là Bãi biển phát sáng. Tới với nơi đây,du khách sẽ rất bất ngờ bởi những hình ảnh tưởng chừng nó chỉ xuất hiện trong những bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng lại được phát hiện ra tại Vaadhoo. Đến với bãi biển phát sáng các du khách sẽ cảm nhận được một không gian thật thơ mộng. Khi đêm xuống những đốm sáng xanh lam lấp lánh như dạ quang phát sáng tạo đó là điều đặc trưng của bãi biển này. 

Bãi Biển Phát Sáng ảo diệu Tại Maldives có gì đẹp? - Ảnh 1

Lý giải điều kỳ bí này các nhà khoa học đã giải thích bãi biển phát sáng này là nhờ một số loài sinh vật phù du sống frong nước biển. Thực chất chúng có tên gọi là tảo Dinoflagellate thuộc nhóm sinh vật đơn bào.Khi phát quang trong nước biển chúng có thể lẩn chốn nhòm ngó của kẻ săn mồi. Vì kẻ săn mồi cũng lo sợ khi đến chỗ ánh sáng thì kẻ thù của chúng cũng ở đấy. Như vậy, việc tự phát sáng se giúp con vật nhỏ bé xua đuổi kẻ săn mồi. 

Bãi Biển Phát Sáng ảo diệu Tại Maldives có gì đẹp? - Ảnh 2

khi màn đêm buông xuống,du khách sẽ thấy được những đốm sáng xanh lam lấp lánh như dạ quang phát sáng tạo nên điều đặc trưng của bãi biển mang tên Blue Tears này. Những đốm sáng này là nhờ những sinh vật phù du có tên là tảo Dinoflagellate tiết ra những sắc tố có tên là Luciferin và Enzime Luciferase. Khi số lượng phù du tập trung lớn nó đã tạo ra vẻ đẹp cho bãi biển này, một bãi biển lấp lánh ánh sáng xanh tuyệt vời. Hòa mình vào với thiên nhiên của màu sắc rực rỡ trên bãi biển,du khách sẽ cảm thấy nơi này thật là kì lạ và thú vị, chắc hẳn sẽ là một nơi khó quên cho những ai đã đặt chân đến tham quan bãi biển phát sáng này. 

 

Bãi Biển Phát Sáng ảo diệu Tại Maldives có gì đẹp? - Ảnh 3

Tới với nơi đây,chắc chắn sẽ có rất nhiều du khách sẽ không tin vào mắt mình những ánh sáng kì ảo và hiểm có. Một điều bất ngờ nữa đó là tại bãi biển Vaadhoo,một nơi nằm giữa thiên đường du lịch Maldives sẽ rất thuận tiện cho việc tham quan du lịch những địa điểm khác,nhưng sẽ không quên được vẻ đẹp bí ẩn của nơi đây. Một địa điểm đẹp,có nền văn hóa vô cùng đa dạng và phong phú,một địa điểm mà luôn luôn đón chờ những du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Hãy đến với du lịch Maldives,hay đến với bãi biển vaadhoo dù chỉ một lần 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương