Xứ cảng mặn mòi có một món ăn mà không ở đâu, không một nơi nào có hương vị đặc trưng như chính tại Hải Phòng, ấy là bánh đa cua. Đi Thăm Quan Hải Phòng, nếu chưa được thưởng thức hương vị của món ăn này thì chưa được coi là đã về đất cảng.
Bánh đa cua, bánh bèo, bánh cuốn đất cảng có cách chế biến riêng biệt, công phu và có hương vị đậm đà, dễ chinh phục thực khách khi đến hành trình Hải Phòng.
Ẩm thực ở biển Đồ Sơn rất bình dị và dân dã, không cầu kỳ nhưng thật đậm đà khó quên. Phong cách chế biến hải sản ở đây nhấn mạnh thực chất và vị tươi ngon của nguyên liệu nhiều hơn sự cầu kỳ trong gia vị và cách chế biến. Du khách khi Đi Thăm Quan Đồ Sơn nhất định phải thử qua những món ăn sau nhé: