Hàn Quốc là một điểm trải nghiệm nước ngoài rất đỗi quen thuộc với du khách Việt nhưng sức hút của nó thì chưa bao giờ vơi bớt đi phần nào. Nơi đây luôn đón chào rất đông lượng du khách đến tham quan khám phá mỗi năm. Tuy nhiên để có một chuyến đi vừa an toàn vừa thú vị bạn nên lưu ý một số điều sau đây.

 

1. Chuẩn bị đầy đủ visa, hộ chiếu trước khi Đi Thăm Quan Hàn Quốc

Việt Nam là một trong những nước bắt buộc phải có visa (thị thực) thì người dân mới được nhập cảnh ở Hàn Quốc. Do đó trước khi đi Chương trình Hàn Quốc việc quan trọng nhất bạn phải làm là đăng ký visa trải nghiệm và làm hộ chiếu trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.

 

4 lưu ý quan trọng trước khi đi du lịch Hàn Quốc - Ảnh 1

 

2. Kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ khi tới Hàn Quốc

 

Đa số người Hàn Quốc không sử dụng tiếng Anh nên trước khi đi Hành trình Hàn Quốc bạn cần phải chuẩn bị và học một vài câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và kèm theo một cuốn từ điển để không bị lúng túng khi mua bán, hỏi đường, và giao tiếp thông dụng khác khi đang chương trình ở đây nhé. Một số câu tiếng Hàn bạn nên nhớ:

Nhà vệ sinh – Hwajangshil.

Nước – Mool (phát âm giống với tiếng bò kêu, moo-ing).

Cảm ơn – Kamsahamnida.

Xin lỗi – Mianhamnida.

Xin chào – Annyeong-haseyo.

Đắt – Bisayo.

Phải – Oo Reun Jjok.

Trái – Oen Jjok.

 

4 lưu ý quan trọng trước khi đi du lịch Hàn Quốc - Ảnh 2

 

3. Lưu ý về tiền tệ khi đến Hàn Quốc

Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc là đồng “Won”. Bao gồm những tờ giấy bạc với các mệnh giá 1000 won, 5000 won, 10.000 won và những đồng tiền xu 10, 50, 100 và 500 won.

 

4 lưu ý quan trọng trước khi đi du lịch Hàn Quốc - Ảnh 3

 

Hầu hết các ngân hàng ở Hàn Quốc đều mở cửa từ 9h30 tới 16h30 trong các ngày từ thứ hai tới thứ sáu. Cây ATM thì hoạt động 24h/24h. Hầu hết các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng lớn ở Hàn Quốc đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền lớn. Tuy nhiên, kinh nghiệm quan trọng để lịch trình Hàn Quốc thuận lợi và an toàn là bạn nên đổi và mang theo tiền mặt của Hàn trước khi Đi Trải Nghiệm để tiện cho việc thanh toán, vì có nhiều cửa hàng và quán ăn nhỏ không có các thiết bị hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

4 lưu ý quan trọng trước khi đi du lịch Hàn Quốc - Ảnh 4

 

4. Chuẩn bị hành lý hành trình Hàn Quốc

Hàn Quốc là nước có khí hậu ôn đới nên đồ ăn của họ rất cay và nóng. Nếu bạn không ăn được đồ cay thì hãy đến một số nhà hàng Hàn Quốc ở Việt Nam để làn quen với hương vị đặc trưng của các món Hàn hoặc có thể mang theo mình một số đồ ăn khô như: lương khô, mỳ gói, ruốc,…để dự phòng nhé.

 

Về quần áo, giày dép thì bạn đi Trải nghiệm Hàn Quốc mùa nào thì chuẩn bị quần áo cho phù hợp với thời tiết của mùa ấy. Giày thì nên mang giầy thể thao và sandal để thuận tiện cho việc di chuyển đặc biệt là đi bộvà leo núi nhé. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc đau bụng, cảm cúm, dị ứng, kem chống nắng để phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

4 lưu ý quan trọng trước khi đi du lịch Hàn Quốc

4 lưu ý quan trọng trước khi đi du lịch Hàn Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương