• VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam

  Tối ngày 09/07/2018, tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt- Xô (Hà Nội), Bộ Văn hóa- Thể Thao và Du Lịch  phối hợp cùng với Tổng cục Du lịch đã tổ chức thành công Lễ vinh danh và Trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018. Rất vinh dự và tự hào khi VietSense Travel được nhận giải Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam.

  VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam

 • VietSense Travel: Đi lên từ

  Xuất thân từ một làng quê nghèo, ngay từ thời sinh viên, Nguyễn Văn Tài đã phải tự lăn lộn kiếm sống và trang trải học hành. Cho đến khi được tham gia một tour du lịch do bạn mình làm hướng dẫn viên du lịch, anh mới nhận ra rằng cuộc đời này cần lắm những chuyến đi. Và ước mơ khởi nghiệp bằng một công ty du lịch đã bắt nguồn từ đó.

  VietSense Travel: Đi lên từ " 4 không "

 • VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018

  Sáng nay, ngày 05-07-2018, tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Tạp chí Du lịch cùng với sự phối hợp của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải cho Cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 8 với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”. VietSense Travel hân hạnh trở thành nhà tài trợ vàng cho cuộc thi quy mô và đầy ý nghĩa này.

  VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018

 • VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu

  Hướng đến kỷ niệm 8 năm thành lập ( 03/6/2010 - 03/6/2018), Công ty Cổ phần Du lịch VietSense sẽ tổ chức một bữa tiệc nhằm tri ân những cá nhân, tổ chức đã sát cánh cùng VietSense tiến bước trong suốt những chặng đường vừa qua. Tám năm là một chặng đường dài đánh dấu bước đường trưởng thành và đi lên khẳng định thương hiệu của VietSense trên bản đồ các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình phát triển đầy nỗ lực của VietSense Travel trong thời gian qua.

  VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu

 • CEO Nguyễn Văn Tài bàn về vấn đề sử dụng tài sản chung - riêng của doanh nghiệp gia đình trên VTV

  Trong chương trình “CEO - Chìa khóa thành công của VTV1” với chủ đề Doanh nghiệp gia đình - Quan hệ và tài sản chung lên sóng ngày 11/8/2017 vừa qua, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã nêu rõ quan điểm của mình về việc giải quyết vấn đề minh bạch tài sản chung – riêng của một doanh nghiệp gia đình. Với xu thế ngày càng phát triển của doanh nghiệp, CEO nhận thấy việc thiếu rạch ròi trong trong quyền sở hữu và sử dụng tài sản sẽ khiến bộ máy hoạt động thiếu sự chuyên nghiệp.  

  CEO Nguyễn Văn Tài bàn về vấn đề sử dụng tài sản chung - riêng của doanh nghiệp gia đình trên VTV

 • CEO VietSense Travel và quan điểm phát triển doanh nghiệp

  Trong chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” lên sóng VTV1 trong hai ngày 13/8 và 20/8/2017 vừa qua, Giám đốc Nguyễn Văn Tài của Vietsense Travel đã có dịp góp mặt cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tại đây thể hiện rõ quan điểm trong chiến lược kinh doanh để phát triển doanh nghiệp.

  CEO VietSense Travel và quan điểm phát triển doanh nghiệp

 • Vietsenese Travel lên phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” VTV2

  Phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” phát sóng trên VTV2 từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình vào buổi tối. Với nội dung ý nghĩa, đầy tính nhân văn, “Ngôi nhà hạnh phúc” truyền tải nhiều thông điệp bài học quý giá, có tính giáo dục cao tới khán giả.

  Vietsenese Travel lên phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” VTV2

 • SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Tầm nhìn của VietSense Travel

  - Trở thành một trong những công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống Tour Du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng cáo và giá cả hợp lý.

  - Trở thành một thương hiệu Du lịch Du lịch với hệ thống Dịch vụ khép kín từ những đơn vị thành viên trực thuộc gồm vận tải Du lịch, Khách sạn, nhà hàng, Khu vui chơi giải trí...

  SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Trang 1 2 3 [>] [>>]

VietSense Travel, Du lịch VietSense, Công ty Du lich VietSense

VietSense Travel, Du lịch VietSense, Công ty Du lich VietSense
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương
Đặt Hàng hoặc Tư Vấn